(808) 256-2465 sonydaraho@gmail.com

Giúp đạt được nhu cầu thu nhập trọn đời

Tùy vào khả năng tài chính của mỗi người, chúng ta có thể tham gia ở mức $1 hay $100 mỗi ngày. Điều quan trọng là chúng ta hiểu bảo hiểm nhân thọ có thể giúp gì để chúng ta đạt được mục tiêu và ước mơ của mình trong cuộc sống. Khi chúng ta hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của bảo hiểm đối với cuộc sống thì chúng ta sẽ tham gia vì bản than vì gia đình của mình chứ không phải vì tư vấn bảo hiểm.

Bạn thấy đấy, khi hiểu được ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ thì chi phí bảo hiểm thực chất chỉ là những khoản tích lũy nhỏ hàng năm, nó sẽ giúp cho những người thân yêu của chúng ta có thể tiếp tục duy trì cuộc sống hiện tại cho dù một lúc nào đó chúng ta không còn cơ hội đồng hành cùng họ nữa hoặc những lúc chúng ta thiếu thốn và khó khăn nhất. Khoản trả phí bảo hiểm này sẽ đem tới cho chúng ta sự yên tâm rằng con của chúng ta sẽ có tiền để tiếp tục đi học, gia đình chúng ta có tiền để duy trì cuộc sống thường nhật. Và quan trọng hơn hết, các kế hoạch tốt đẹp của chúng ta dành cho họ vẫn có thể thành hiện thực.

Ngoài ra , khoản phí này giúp chúng ta thể hiện tình yêu thương và trách nhiệm của mình đối với những người thân, giúp chúng ta đồng hành cùng các ước mơ của họ nếu chẳng may chúng ta không thể cùng họ đi hết quãng đường đời còn lại.

Và đặc biệt hơn, gọi là chi phí nhưng thực chất đây lại là một kế hoạch tiết kiệm tiền chứ không phải tiêu tiền. Vì bạn sẽ nhận lại được khoản tiền mình đã tiết kiệm cộng với mức sinh lời mình có được để thực hiện những kế hoạch tài chính của bản thân và gia đình mình.

Vậy ngay tại thời điểm này, tại sao bạn không nghĩ đến cuộc sống, tài chính của mình, hãy hoạch định nó ngay để cải thiện cuộc sống và tài chính của bạn, gia đình bạn đi chứ?

Với ý nghĩa quan trọng đó, tôi tin rằng bạn sẽ ra quyết định ngay bây giờ đúng không? Gọi ngay chúng tôi hôm nay:

Sony 808-383-7520 hoặc điền vào đơn sau: Thu nhập trọn đời