(808) 256-2465 sonydaraho@gmail.com

Tương lai không thể đoán định … bạn và gia đình đã được chuẩn bị chưa?

Thực tế cho thấy, trong cuộc sống này bạn không thể biết trước được chuyện gì sẽ đến với bạn, đến lúc nào và đến như thế nào. Cuộc sống ở Mỹ ngày nay, mọi người ai cũng tất bật với công việc, đôi lúc họ còn chẳng quan tâm đến sức khỏe của mình như thế nào, chỉ chú tâm vào việc kiếm tiền, rồi phải trả bill này bill nọ. Vậy bạn có bao giờ tự hỏi, trong quá trình tất bật với công việc như vậy, nếu một tai nạn bất ngờ đến với bạn, bạn không còn khả năng lao động, không kiếm được tiền, vậy thì bill ai trả? con bạn ai chăm lo?, cuộc sống gia đình bạn sẽ như thế nào?. Vì vậy với số tiền nhỏ nhoi bạn tích góp hàng tháng vào bảo hiểm nhân thọ, khi xảy ra việc không hay, bảo hiểm nhân thọ sẽ đến gỏ cửa nhà bạn và thay bạn chăm lo cho người thân, gia đình của bạn.

Có nhiều ý kiến để trì hoãn việc mua bảo hiểm nhân thọ cho rằng: tôi không có tiền, tôi còn khỏe, tôi không hứng thú, khi nào cần tôi sẽ mua,…… Họ cứ nghĩ tham gia bảo hiểm nhân thọ chỉ dành cho những người giàu, hoặc tham gia bảo hiểm  là điều xui sẻo, trù ẻo họ chết, nên họ không quan tâm vì thế họ nghĩ khi nào cần thì họ sẽ mua. Vậy bạn nghĩ khi nào là thích hợp nhất? Lúc bạn bị bệnh hay lúc bạn gặp tai nạn, hay bạn nghĩ lúc bạn dư tiền rồi? Bảo hiểm nhân thọ ngoài việc bảo vệ quyền lợi sức khỏe của bạn, nó còn sinh lời ở mức ổn định cho bạn, vậy thay vì mỗi tháng bạn có thể tích góp tiền bỏ vào ống heo, hoặc gởi nhà băng, vậy tại sao bạn không tham gia vào chương trình này? Vì khi bạn bị bệnh, bạn cần mua thì cũng sẽ không có hãng bảo hiểm nào bán cho bạn hoặc nếu có thì phí đóng cũng rất cao.

Điều bạn quan tâm hy vọng nhất ở việc tiết kiệm bằng cách để tiền vào ống heo, saving account ở nhà băng,….. là gì? Có phải bạn hy vọng rằng, thời gian sau này bạn sẽ có được một số tiền lớn từ việc tiết kiệm những đồng ít ỏi đó đúng không? Và khi nào thì bạn mới có được số tiền như mong muốn của bạn? Cuộc sống này, mỗi người chúng ta ai ai cũng biết tiết kiệm cho mình cả, ngay cả bản thân tôi cũng vậy, nhưng cái quan trọng ở đây là cách bạn suy nghĩ và tiết kiệm nó như thế nào mới là quan trọng.

Đó chính là lý do chính để chúng tôi cung cấp đến bạn thông tin về chương trình này. Chúng tôi đang mang đến cho bạn giải pháp cho việc tiết kiệm tài chính của mình hiệu quả tối ưu nhất.

Liên Hệ với chúng tôi ngay hôm nay: Sony 808-256-2465 hoặc điền vào đơn sau Liên Hệ Bảo Hiểm